2020 Global Happinnovator Camp in Vietnam

Khoa Xã hội học

Sự kiện

Sinh viên Xã hội học cùng nhau hoàn thành sự kiện đầu tiên và mở ra nhiều cơ hội mới trong năm 2020

24 Tháng Một, 2020

2020 Global Happinnovator Camp in Vietnam

Vừa qua, Các bạn trẻ đến từ 5 trường Đại học trên khắp cả nước bao gồm ĐH Khoa học Huế, ĐH Hoa Sen, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH ngoại thương và ĐH quốc gia Hà Nội đã có cơ hội được tham gia, học hỏi và chia sẻ về chủ đề "Sáng tạo xã hội" do quỹ Happiness, tập đoàn SK Hàn Quốc tài trợ, tổ chức tại khách sạn Wyndham Garden Hà Nội.

Với sự hướng dẫn từ các chuyên gia, các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích về cách thành lập các doanh nghiệp xã hội và các vấn đề xã hội đang còn tồn tại như ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông, người khuyết tật,…Từ đó, các bạn sinh viên đã có cơ hội được cùng nhau sáng tạo và xây dựng nên những mô hình kinh doanh rất hữu ích cho xã hội.

Đây diễn đàn dành cho các nhà khởi nghiệp sáng tạo trẻ, là cơ hội rất tốt để phát triển cho các nhà khởi nghiệp trẻ trong tương lai. Tại chương trình, các bạn đã có cơ hội được học hỏi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến đổi mới xã hội và các doanh nghiệp xã hội.

Lắng nghe những chia sẻ về những khó khăn, những động lực của những "CEO tương lai" là những người tiên phong trong việc thành lập các doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam như Tò he, go ECO Hà Nội và Kilomet 109. ..

Happinovator Camp 2020 là một cơ hội giao lưuvới các bạn sinh viên là đại diện đến từ 3 miền đất nước, không những được học hỏi những kiến thức bổ ích, các camper còn có những trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Dưới sự cố vấn của ThS. Đoàn Lê Minh Châu - hai bạn sinh viên Khánh Hân (K41) cùng Phương Chi (K42) đã có cơ hội tham gia, học hỏi và chia sẻ về chủ đề "Sáng tạo xã hội". Đây không chỉ là một cơ hội bổ ích dành cho các sáng tạo trẻ, mà còn là cơ hội rất tốt để các nhà khởi nghiệp trẻ phát triển trong tương lai.

Sinh viên Xã hội học cùng nhau hoàn thành sự kiện đầu tiên và mở ra nhiều cơ hội mới trong năm 2020.Xin chúc mừng các bạn!

---

Media Team, Sociology Hue - HUSC

Content: Phương Chi | phuongchilehoang@gmail.com

Photo: Minh Châu | dlminhchau12@gmail.com

Editor: Tuấn Long | tuanlong.dhkh@gmail.com