Kênh kết nối của Sinh viên Xã hội học

Khoa Xã hội học

Liên chi đoàn Khoa XHH

Tác giả: Hồng Thảo

14 Tháng Bảy, 2019

Kênh kết nối của Sinh viên Xã hội học

" Học mà chơi, chơi mà học "

Thời sinh viên đáng giá biết bao nhiêu và thật vui biết mấy khi có ai đó lưu giữ những kỉ niệm vào khoảng thời gian ấy. Hãy để “ Sociology Hue Students – HUSC “ giúp bạn. Fanpage là kênh thông tin chính thức của sinh viên khoa Xã hội học, ĐHKH, Đại học Huế được tổ chức thành 3 mục nội dung chính:

1. Liên chi Đoàn khoa Xã hội học

Đoàn thanh niên Khoa Xã hội học được hình thành từ tháng 3/2006 cùng sự ra đời của Bộ môn Xã hội học, nay là Khoa Xã hội học, trường Đại học Khoa học Huế.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích, kết nối các Đoàn viên thanh niên với nhau nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, học mà chơi, chơi mà học. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đoàn và phát triển Đảng cũng được chú trọng.

Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa XHH (2019 - 2022)

2. Hoạt động của Hội SV khoa Xã hội học

Sinh viên được tham gia các chương trình Liên chi đoàn tổ chức thường niên: Chào đón Tân sinh viên, Giải bóng đá và bóng chuyền cấp Khoa, Vui tết thiếu nhi 1/6, Trung thu cho em, tình nguyện tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú và Trung tâm mái ấm Hi vọng, phối hợp với Quỹ Hỗ trợ và phát triển Huế tổ chức buổi truyền thông SKSS (Dự án giáo dục đồng đẳng về chăm sóc sức khỏe học đường),…

Ngoài ra còn có các chương trình của nhà trường và thậm chí là do chính sinh viên tổ chức. Sinh viên Xã hội học thỏa sức thể hiện sức trẻ của mình.

Tinh thần "Xã hội học bất diệt"

3. Meme xã hội học

Những thứ quen thuộc, độc đáo, những cảm xúc ngạc nhiên, hạnh phúc, may mắn,… liên quan tới nhiều chủ đề, tất cả được thể hiện một cách vui vẻ hài hước bằng hình ảnh, video.

Sociology Hue Students – HUSC sẽ là nơi lưu lại tất tần tật những khoảnh khắc ấy như cuốn nhật ký thời sinh viên của bạn.

Nhật ký sinh viên - Nhật ký hành trình

Bạn còn có thể tìm thấy chúng tôi ở đâu ?

Hiện khoa Xã hội học có các kênh truyền thông đang được vận hành sau:

Và hàng chục Hội nhóm (Group) khác được bắt đầu bằng từ khóa “Sociology Hue - ”

Bằng cách nhanh chóng nhất, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua Fanpage hiện tại hoặc kênh số 2 - Fanpage “ SOCIOLOGY HUE - HUSC ”.

Sẽ luôn có giảng viên trực ở đấy bạn nhé