Đại hội chi Đoàn- Lớp xã hội học k40 nhiệm kỳ 2018-2019

Phan Thị Hồng Thảo

Liên chi đoàn Khoa XHH

Tác giả: Phan Thị Hồng Thảo

19 Tháng Chín, 2018

Đại hội chi Đoàn- Lớp xã hội học k40 nhiệm kỳ 2018-2019

Vừa qua, lớp xã hội học K40 tổ chức đại hội Chi đoàn - Lớp nhiệm kỳ 2018-2019 với nhiệm vụ tổng kết, đánh giá các hoạt động mà chi đoàn - lớp Xã hội học đã thực hiện trong năm học 2017-2018 cũng như nêu bật những thành tích đạt được và làm rõ những hạn chế còn tồn tại đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Duy Mai Phương - Bí thư LCĐ Xã hội học, đại diện các chi đoàn khóa 39, 41, 42 và cùng toàn thể 22 đoàn viên xã hội học khóa 40.

Sau phần nghi lễ, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2019. Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Chi đoàn và Ban cán sự lớp đã luôn tìm ra các giải pháp để giải quyết công việc nhanh và hiệu quả, hăng hái tham gia các hoạt động của Liên chi đoàn và trường phát động như chương trình “Trung thu cho em”, “ Chào đón Tân sinh viên k42”, “Tết thiếu nhi 1/6”,…. Ngoài ra, kết quả học tập của lớp trong năm học qua đã có sự tiến bộ khi số lượng sinh viên yếu kém ngày càng giảm và số lượng sinh viên giỏi tăng.

Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2018.

Trong năm học mới, chi Đoàn lớp sẽ tổ chức các hoạt động phong trào nhằm đề cao vai trò, vị thế và sức trẻ của thanh niên, bên cạnh đó việc tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học cũng được chú trọng.

Thay mặt Liên chi Đoàn, cô Lê Duy Mai Phương đánh giá cao công tác tổ chức đại hội, ghi nhận những kết quả mà chi Đoàn lớp đạt được trong năm học vừa qua, hướng dẫn đại hội điều chỉnh một vài chi tiết trong văn kiện, góp ý thay đổi quá trình thực hiện bầu cử và dặn dò lớp cố gắng học tập tạo nên nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Bên cạnh đó, cô cũng có lời nhắn gửi đến các thành viên trong lớp nên tham gia nhiều hoạt động phong trào để trau dồi kỹ năng cần thiết sau này.

Cô Lê Duy Mai Phương- Bí thư LCĐ Khoa xã hội học phát biểu ý kiến.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 6 đồng chí nằm trong ban bí thư chi Đoàn, ban cán sự lớp và chi hội sinh viên. Đồng chí Trần Hoàng Quân được bầu giữ chức Bí thư chi Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Diệu tái nhiệm chức vụ Lớp trưởng và đồng chí H’ Sương Mlô giữ chức chi Hội trưởng hội sinh viên.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt đại hội.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới với sự nhiệt huyết và trách nhiệm cao, hy vọng rằng sẽ dẫn dắt Chi đoàn tiếp tục vững mạnh, hoàn thành mọi phong trào của Liên chi Đoàn giao phó để xứng đáng với sự tín nhiệm của các đoàn viên và sự tin cậy của Liên chi Đoàn.

---

Media Team, Sociology Club

Content:

Hồng Thảo | hongthao1409@gmail.com

Photo:

Quốc Dương | quocduong12133@gmail.com