Thông báo tuyển dụng Cán bộ khảo sát của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong

Tuấn Long

Cơ hội việc làm

MDRI thông báo tuyển dụng cán bộ khảo sát khu vực miền Trung và miền Nam để khảo sát giữa kỳ chỉ số trao quyền phụ nữ trong nông nghiệp (WEAI).

14 Tháng Sáu, 2018

Thông báo tuyển dụng Cán bộ khảo sát của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong

Chương trình tuyển dụng Cán bộ khảo sát (CBKS) cho Khảo sát giữa kỳ Chỉ số Trao quyền cho phụ nữ trong nông nghiệp (WEAI) cho Chương trình “Nâng cao vai trò phụ nữ trong phát triển kinh tế và nông nghiệp” (EOWO) do Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) và Tổ chức phát triển Hà Lan (SNV) phối hợp thực hiện trong tháng 07/2018. Chương trình được thực hiện với mục đích tăng cường môi trường thuận lợi cho việc trao quyền kinh tế của phụ nữ và hỗ trợ phụ nữ trong việc cải thiện năng lực lãnh đạo của họ trong các lĩnh vực kinh doanh và xã hội.

Chương trình sẽ hỗ trợ phụ nữ tham gia vào việc kinh doanh, cũng như giúp các doanh nhân nữ tăng lợi nhuận và khả năng của mình để giải quyết vấn đề bất bình đẳng giới trong lĩnh vực kinh tế.

Cuộc khảo sát sẽ được tiến hành đối với khoảng 500 đối tượng đã tham gia chương trình “Nâng cao vai trò phụ nữ trong phát triển kinh tế và nông nghiệp” (EOWE).

Số lượng tuyển dụng dự kiến là 12 CBKS.

Thời gian tập huấn dự kiến: 28-30/06/2018 tại Quảng Bình.

Thời gian khảo sát dự kiến: 02 – 13/07/2018 tại Bình Đinh, Quảng Bình.

Quy trình tuyển loại:

Vòng 1: Tuyển chọn hồ sơ ứng viên. Đề nghị các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi của CBKS nêu trên đăng ký tham gia cuộc điều tra này bằng cách điền và gửi form đăng ký theo đường link sau đây: https://goo.gl/forms/Qa2oaf5N2Vbc7n2C3

Các bạn sẽ được yêu cầu ghi âm một cuộc phỏng vấn ngắn theo nội dung được cung cấp bởi MDRI và tải lên (upload) mạng bằng đường link có quy cách theo đúng quy định.

Đề phỏng vấn xem tại địa chỉ sau: https://goo.gl/F6qnG6

Hướng dẫn tải file ghi âm xem tại đây.

Thời hạn nhận đăng kí: kéo dài đến 10h00 ngày 21/06/2018.

Vòng 2: Tập huấn CBKS. Các ứng viên sẽ được lựa chọn dựa trên năng lực thể hiện và kết quả của bài kiểm tra ở lớp tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm CBKS cho dự án.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập link: http://mdri.org.vn/vi/vi-tri-dang-tuyen/thong-bao-tuyen-dung-dtv-mid-weai/