Chúc mừng năm mới 2018

Khoa Xã hội học

Câu lạc bộ XHH

Năm mới, niềm vui mới, nỗ lực mới, thành công mới

16 Tháng Hai, 2018

Chúc mừng năm mới 2018

Năm mới, niềm vui mới, nỗ lực mới, thành công mới

Như vậy là khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2018 đã chạm ngõ 

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa Xã hội học, Liên chi đoàn Xã hội học - Đại học Khoa học Huế; Ban truyền thông - CLB Xã hội học xin gửi tới quý thầy cô, các bạn sinh viên, cùng bạn đọc... - những người đã đồng hành cùng của Sociologyhue từ những thời điểm đầu tiên - một năm mới an khang, thịnh vượng, vui vẻ, hạnh phúc và thành công

Website Sociolgyhue là sân chơi mở để các bạn có dịp trao đổi kiến thức, thông tin và cập nhật thêm cho mình những hiểu biết ban đầu về ngành Xã hội học. Trong năm mới 2018 này, chúng tôi sẽ hoàn thiện dần hệ thống thư viện điện tử, thông tin tuyển sinh và giúp bạn cập nhật các bài viết mới nhất.

Hãy tham gia việc nhận tin cùng chúng tôi bằng việc tài app Sociologyhue trên cả hai hệ điều hành Androi hoặc IOS. Và đừng quên gửi những góp ý của các bạn cho chúng tôi nhé. Mỗi một ý tưởng của các bạn đều là cách thức để chúng ta tiến tới sự hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

---

Chọn để tài app Sociology Hue:

- Android tại đây 

- IOS tại đây 

---

Với các bạn là sinh viên năm III ngành Xã hội học, ĐHKH Huế - thay vì sử dụng bảng hỏi giấy truyền thống - các bạn nghĩ sao nếu năm nay chuyến đi thực tập trong năm 2018 này của các bạn được trải nghiệm ứng dụng khảo sát trên thiết bị di động ???

Chúng ta hãy cùng thử biến điều lạ kỳ này thành sự thật nhé!

HAPPY NEW YEAR !!!

---

Chọn để tài app Sociology Hue:

- Android tại đây 

- IOS tại đây 

---