Dạ tiệc "Chắp cánh"

Tác giả: Hồ Lê An Thuần

28 Tháng M. hai, 2017

Dạ tiệc "Chắp cánh"

Không biết các bạn có chung một cảm xúc rạo rực, đầy tự hào khi chính tay chúng mình làm nên thành công của buổi dạ tiệc Chắp cánh vừa qua?

Một tháng lên ý tưởng, một tuần thực hiện, từ trang trí, sân khấu, thức ăn, chương trình âm nhạc đều do chính các bạn sinh viên đầu tư và thực hiện. Vui lắm, nhớ lắm những buổi trưa, buổi chiều khi những công việc còn dang dở chúng mình nán lại thật lâu để làm. Vất vả có, cãi vã có, nản lòng có.... nhưng chúng mình làm được rồi!

Ngày 19 tháng 11 ấy, không gian đã chan chứa tình cảm giữa thầy cô và sinh viên, giữa anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên thật ấm áp, chân tình.

Chương trình đã thay sinh viên chúng em gửi đến quý thầy cô lời tri ân sâu sắc qua những bó hoa tươi thắm, món quà nhỏ xinh, những lời chia sẻ từ tấm lòng và qua những bài hát. Cảm ơn thầy cô đã luôn ủng hộ, yêu thương và hỗ trợ chúng em. Chúc thầy cô mãi mãi sức khoẻ và hạnh phúc.

Ngoài ra, chương trình cũng chính là lời chào chính thức từ tân sinh viên XHH-K41, mỗi bạn tân sinh viên là mỗi sức sống mới, một tinh thần mới, cùng xây dựng ngôi nhà xã hội học mãi đi lên. Các bạn cũng thật xuất sắc dành quán quân King and Queen.

Thật tuyệt vời!

Mời mọi người cùng ngắm nghía những bức ảnh, thứ giúp chúng mình lưu giữ mãi mãi khoảnh khắc ngày hôm ấy.

Tiếng hát của các bạn trẻ vang lên khi ánh đèn vừa tắt

Các thầy cô yêu quý của chúng ta

Tân sinh viên XHH-K41 ra mắt cả nhà

Các cán bộ trẻ: Dịu dàng - Nghiêm khắc nhưng cũng rất Nghịch ngợm